Đào tạo giáo dục mầm non, đào tạo kế toán doanh nghiệp, đào tạo quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin

Trường trung cấp Á Châu chuyên đào tạo các ngành nghề giáo dục mầm non, kê toán doanh nghiệp, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin tại huyện gò dầu - tỉnh tây ninh,Việt Nam.

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 của tỉnh Tây Ninh

Công bố điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020

của tỉnh thành Tây Ninh!

Đúng 0h ngày 27/8, Bộ GD&ĐT đã công bố điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 của học sinh 62 tỉnh thành. Có thể thấy trong mùa thi năm nay, rất nhiều thủ khoa với số điểm tuyệt đối đã lộ diện.

Thí sinh tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 bằng cách truy cập đường link tra cứu điểm thi của Sở GD&ĐT tỉnh Tây Ninh bằng các click tại đây:

Kỳ Thi Tốt Nghiệp THPT 2020: Đề thi và đáp án môn Địa lý

Đề thi & Đáp án môn Địa lý THPT quốc gia 2020

Đáp án chính thức thi tốt nghiệp của Bộ GD-ĐT đã được công bố

Kỳ Thi Tốt Nghiệp THPT 2020: Đề thi và đáp án môn Sử

Đề thi & Đáp án môn Lịch Sử THPT quốc gia 2020

Đáp án chính thức thi tốt nghiệp của Bộ GD-ĐT đã được công bố.

Kỳ Thi Tốt Nghiệp THPT 2020: Đề thi và đáp án môn Toán

Đề thi môn Toán tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 theo hình thức trắc nghiệm với 50 câu hỏi.

Đáp án chính thức môn Toán – kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020

Kỳ Thi Tốt Nghiệp THPT 2020: Đề thi và đáp án môn Ngữ Văn

Sáng ngày 9/8, hơn 800.000 thí sinh trên cả nước đã bước vào môn thi đầu tiên của kỳ thi  tốt nghiệp THPT 2020 - môn Ngữ Văn với hình thức thi tự luận, thời gian làm bài là 120 phút.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin của quý phụ huynh và các thí sinh về kỳ thi quan trọng này, Trường Trung Cấp Á Châu sẽ thường xuyên cập nhật gợi ý giải đề thi, đáp án chính thức cũng như các thông tin liên quan đến quá trình thi tuyển.

Sinh viên xếp hàng đo thân nhiệt trong ngày đầu trở lại trường 02/3/2020

Ngày 2/3, sinh viên Trường Trung cấp Á Châu trở lại học tập. Trường học đã chuẩn bị các biện pháp bảo vệ an toàn cho học sinh, sinh viên.

Thông báo về việc đi học trở lại ngày 02/3/2020

Hiệu trưởng Trường trung cấp Á Châu thông báo việc trở lại các hoạt động giảng dạy và học tập đối với giáo viên, sinh viên: Từ ngày 02/3/2020 (thứ 2).

Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Sáng ngày 17/11, Trường Trung Cấp Á Châu long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Khai giảng khóa học GDQP-AN cho sinh viên Trường Trung Cấp Á Châu - Khoá 2019

Với mục tiêu giáo dục toàn diện về mọi mặt cho Sinh viên, ngày 30/10/2019 tại Khu căn cứ Lõm vùng ruột Gò Dầu, Trường trung cấp Á Châu kết hợp với Ban chỉ huy Quân sự huyện Gò Dầu tổ chức lớp QDQP-AN cho các bạn Tân Sinh viên khoá 2019.

Lễ Khai giảng năm học mới 2019 – 2020

Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi đầu năm học mới, Trường Trung Cấp Á Châu long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020.

Khai giảng lớp kỹ thuật chăm sóc cây ăn quả

KHAI GIẢNG LỚP DẠY NGHỀ CHO LAO ĐỘNG NÔNG THÔN KỸ THUẬT CHĂM SÓC CÂY ĂN QUẢ TẠI XÃ BÀU ĐỒN NGÀY 13/09/2019

Học nghề - con đường ngắn, cơ hội nhiều: Bài 1: Khi người trẻ không ngại chân lấm, tay dầu

Trong khi rất nhiều bạn chọn đại học, cao đẳng hay du học thì vẫn có không ít bạn trẻ âm thầm tìm hướng đi mới cho mình, đó là học nghề, khởi nghiệp với nghề nông… Rất nhiều người trong số họ đã thành công bằng đôi tay hăng say lao động và không ngừng tìm tòi những con đường mới.

Vì sao nên chọn học nghề...

Trường đào tạo thầy, doanh nghiệp cần thợ, sinh viên thất nghiệp

Các số liệu khảo sát cho thấy sự "lệch pha" giữa nhu cầu nhân lực của thị trường lao động với lựa chọn nghề nghiệp của học sinh và đào tạo của các trường.

Tại tọa đàm cung cấp thông tin dự báo thị trường lao động và tư vấn hướng nghiệp phục vụ tuyển sinh đại học 2019 diễn ra mới đây tại TP.HCM, các chuyên gia đưa ra nhiều thông tin về nhu cầu lao động, kèm những chỉ số mang tính chất cảnh báo về nhân lực thời gian tới.

Sẽ thành lập hội đồng kỹ năng ngành du lịch - khách sạn

Hội đồng kỹ năng ngành du lịch - khách sạn sẽ xây dựng tiêu chuẩn kỹ năng ngành quốc gia trong các lĩnh vực du lịch, khách sạn, nội thất và thiết kế đồ họa.

Trang: