Đào tạo giáo dục mầm non, đào tạo kế toán doanh nghiệp, đào tạo quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin

Trường trung cấp Á Châu chuyên đào tạo các ngành nghề giáo dục mầm non, kê toán doanh nghiệp, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin tại huyện gò dầu - tỉnh tây ninh,Việt Nam.


Sinh viên xếp hàng đo thân nhiệt trong ngày đầu trở lại trường 02/3/2020

 Ngày 2/3, sinh viên Trường Trung cấp Á Châu trở lại học tập. Trường học đã chuẩn bị các biện pháp bảo vệ an toàn cho học sinh, sinh viên.


Thông báo về việc đi học trở lại ngày 02/3/2020

 Hiệu trưởng Trường trung cấp Á Châu thông báo việc trở lại các hoạt động giảng dạy và học tập đối với giáo viên, sinh viên: Từ ngày 02/3/2020 (thứ 2).

Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Sáng ngày 17/11, Trường Trung Cấp Á Châu long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.


Khai giảng khóa học GDQP-AN cho sinh viên Trường Trung Cấp Á Châu - Khoá 2019

      Với mục tiêu giáo dục toàn diện về mọi mặt cho Sinh viên, ngày 30/10/2019 tại Khu căn cứ Lõm vùng ruột Gò Dầu, Trường trung cấp Á Châu kết hợp với Ban chỉ huy Quân sự huyện Gò Dầu tổ chức lớp QDQP-AN cho các bạn Tân Sinh viên khoá 2019. 


Lễ Khai giảng năm học mới 2019 – 2020

Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi đầu năm học mới, Trường Trung Cấp Á Châu long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020.

 


Khai giảng lớp kỹ thuật chăm sóc cây ăn quả

 KHAI GIẢNG LỚP DẠY NGHỀ CHO LAO ĐỘNG NÔNG THÔN KỸ THUẬT CHĂM SÓC CÂY ĂN QUẢ TẠI XÃ BÀU ĐỒN NGÀY 13/09/2019


Học nghề - con đường ngắn, cơ hội nhiều: Bài 1: Khi người trẻ không ngại chân lấm, tay dầu

 Trong khi rất nhiều bạn chọn đại học, cao đẳng hay du học thì vẫn có không ít bạn trẻ âm thầm tìm hướng đi mới cho mình, đó là học nghề, khởi nghiệp với nghề nông… Rất nhiều người trong số họ đã thành công bằng đôi tay hăng say lao động và không ngừng tìm tòi những con đường mới.Vì sao nên chọn học nghề...

 Trường đào tạo thầy, doanh nghiệp cần thợ, sinh viên thất nghiệp

Các số liệu khảo sát cho thấy sự "lệch pha" giữa nhu cầu nhân lực của thị trường lao động với lựa chọn nghề nghiệp của học sinh và đào tạo của các trường.

Tại tọa đàm cung cấp thông tin dự báo thị trường lao động và tư vấn hướng nghiệp phục vụ tuyển sinh đại học 2019 diễn ra mới đây tại TP.HCM, các chuyên gia đưa ra nhiều thông tin về nhu cầu lao động, kèm những chỉ số mang tính chất cảnh báo về nhân lực thời gian tới.


Sẽ thành lập hội đồng kỹ năng ngành du lịch - khách sạn

  Hội đồng kỹ năng ngành du lịch - khách sạn sẽ xây dựng tiêu chuẩn kỹ năng ngành quốc gia trong các lĩnh vực du lịch, khách sạn, nội thất và thiết kế đồ họa.


Chính thức Công bố quy chế tuyển sinh 2019

 Năm 2019, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ áp dụng điểm sàn với khối ngành sức khỏe, đó là nội dung quan trọng của thông tư sửa đổi một số điều quy chế tuyển sinh ĐH và nhóm ngành giáo viên.


KHAI GIẢNG LỚP DẠY NGHỀ CHO LAO ĐỘNG NÔNG THÔN TRỒNG VÀ NHÂN GIỐNG CÂY ĂN QUẢ TẠI XÃ BÀU ĐỒN

Sáng ngày 14/09/2018 Trường Trung cấp Á Châu phối hợp với Phòng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn huyện Gò Dầy và Ủy ban nhân dân xã Bàu Đồn tổ chức khai giảng lớp dạy nghề cho lao động nông thôn "Trồng và nhân giống cây ăn quả" tại xã Bàu Đồn (30 học viên).


Khai giảng lớp "Kỹ thuật chăn nuôi gà"

Ngày 17/7, Trường Trung Cấp Á Châu tổ chức khai giảng lớp dạy nghề "Kỹ thuật chăn nuôi gà" cho 30 lao động nông thôn xã Phước Thạnh.


Chiêu sinh lớp Chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản

KHAI GIẢNG CÁC LỚP CHỨNG CHỈ CNTT-CB


Để du lịch Tây Ninh trở thành ngành kinh tế mũi nhọn

BTN - Phối hợp chặt chẽ với các cơ quan báo chí, truyền hình, truyền thông trong và ngoài nước để quảng bá du lịch Tây Ninh sâu rộng ra bên ngoài, trong đó tập trung phối hợp với tạp chí Heritage để viết bài quảng bá về du lịch Tây Ninh. Tây Ninh sẽ mời gọi và tạo điều kiện cho các hãng sản xuất phim nổi tiếng trong và ngoài nước đến Tây Ninh quay ngoại cảnh, nhằm góp phần quảng bá hình ảnh của tỉnh thông qua các bộ phim
Trang:
1 2