Đào tạo giáo dục mầm non, đào tạo kế toán doanh nghiệp, đào tạo quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin

Trường trung cấp Á Châu chuyên đào tạo các ngành nghề giáo dục mầm non, kê toán doanh nghiệp, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin tại huyện gò dầu - tỉnh tây ninh,Việt Nam.

Trang chủ / Giới thiệu / Giới thiệu về trường

Tiêu đề : Giới thiệu về trường

Ngày đăng: 8/8/2017 1:35:00 AM

Trường Trung Cấp Á Châu xin chào quý độc giả

     Quý độc giả đang vào trang thư điện tử của Trường Trung Cấp Á Châu. Trường Á Châu được thành lập theo quyết định số 3254/QĐ-UBND (Ngày 21 tháng 12 năm 2016). Mục đích của chúng tôi là phát huy giá trị văn hóa truyền thống dân tộc để đón nhận văn minh Châu Âu làm nền tảng giáo dục được thông suốt trong tiến trình thành lập, đào tạo và phát triển. Với tiêu chí chọn lọc này , chúng tôi thấy rằng : người Việt Nam có hai giá trị lớn đã đi sâu vào từng con người là :”Hiếu học và chăm làm”. Nếu “Hiếu học” thì phải học đến nơi đến chốn để vào Đại học và học cao hơn , vì thế phải có sự nổ lực và phần nào cần hệ thống năng khiếu bẩm sinh. Còn “Chăm làm” là quan trọng, ông cha ta dạy “Tay làm hàm nhai”. Chăm làm không nhất thiết là phải có năng khiếu mà là chịu khó “Ngọc mài mới sáng.

     Trường Trung cấp Á Châu có mục đích “ Mài ngọc “ từ những học viên Trung cấp và hướng dẫn sinh viên “ Tự mài “ để thành công trên con đường sự nghiệp Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa nước nhà bền vững .

     Hy vọng chúng ta gặp nhau tại Trường Trung Cấp Á Châu

Kính thưa quý vị,

     Lời đầu tiên, tôi xin trân trọng gửi lời chào, lời chúc thành công đến các bạn sinh viên, học sinh đã, đang và sẽ theo học tại trường Trung cấp Á Châu cùng toàn thể quý phụ huynh!

     Trường Trung cấp Á Châu vinh dự là trường trung cấp có uy tín cao về lĩnh vực đào tạo các chuyên ngành: Dược học, Sư phạm mầm non, Công nghệ thông tin, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Luật, Tiếng Anh và Tiếng Trung Quốc. Ngoài việc đảm bảo yêu cầu về chất lượng đào tạo theo đúng chương trình đào tạo, Nhà trường còn rất quan tâm đến “Thái độ, kỹ năng giao tiếp, văn hóa ứng xử trong môi trường làm việc..

     Trãi qua thời gian xây dựng và phát triển Trường, trước những thành tích đạt được, tập thể giáo viên, cán bộ, nhân viên trường Trung cấp Á Châu rất lấy làm tự hào về những khoá sinh viên, học sinh vững vàng về chuyên môn, yêu nghề và có ý thức trong hành trình theo đuổi ước mơ cao đẹp.

     “Dạy học bao gồm nhiều việc hơn là chỉ trao đi tri thức, nó đòi hỏi truyền cảm hứng cho thay đổi. Học hỏi bao gồm nhiều việc hơn là chỉ tiếp thu kiến thức, nó đòi hỏi sự thấu hiểu” – theo William Arthur Ward, chúng tôi thực sự tin rằng mỗi sinh viên, học sinh của Trường sẽ hun đúc cho mình tình yêu nghề và y đức người làm y thông qua quá trình đào tạo chuyên môn, kĩ năng nghiệp vụ tại trường Trung cấp Á Châu. Chính từ nhận thức sâu sắc ấy, ngoài việc xây dựng khung chương trình chuẩn cho từng ngành học, chúng tôi không ngừng truyền cảm hứng cho sinh viên, học sinh qua các buổi thảo luận chuyên đề, các chương trình ngoại khoá hấp dẫn và những chuyến đi thực tế.

     Có lợi thế về nguồn giảng viên cơ hữu giỏi chuyên môn, vững nghiệp vụ và nhiệt huyết với nghề, trường Trung cấp Á Châu cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra của sinh viên, học sinh về nghiệp vụ tay nghề, kiến thức chuyên ngành đáp ứng tiêu chuẩn của các đơn vị, các cơ sở trên toàn quốc. Với nền tảng cơ sở vững chắc, sinh viên, học sinh sau khi ra trường sẽ thuận lợi khi tiếp tục học liên thông ở các bậc cao đẳng, đại học, …

     Môi trường học tập của sinh viên, học sinh cũng là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Sự đầu tư cơ sở vật chất như phòng học, phòng thực hành được trang bị các phương tiện giảng dạy đầy đủ, thư viện với hệ thống dữ liệu khoa học chuyên ngành phong phú đã tạo điều kiện học tập và phát huy tối đa tinh thần tự học của sinh viên, học sinh Á Châu..

     Thấu hiểu hành trình đến ước mơ, với các ngành nghề trong lĩnh vực chuyên ngành. Chúng tôi, tập thể giáo viên, cán bộ, nhân viên trường Á Châu thấu hiểu và mong muốn mang đến những điều kiện học tập, thực hành, thực nghiệm tốt nhất cho sinh viên và học sinh, mong muốn Trường Trung Cấp Á Châu ghi dấu trong lòng mỗi sinh viên, học sinh niềm tự hào về một ngôi trường uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

     Trân trọng cám ơn quý thầy cô, quý đồng nghiệp cùng toàn thể sinh viên, học sinh của Trường Trung cấp Á Châu đã nỗ lực hết mình trên con đường xây dựng và phát triển sự nghiệp cho bản thân và Nhà trường. Trân trọng cám ơn các đơn vị, các ban ngành đoàn thể đã quan tâm và hỗ trợ, tạo điều kiện để Nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo suốt thời gian qua và hãy tiếp tục cùng chúng tôi đồng hành trong tương lai.

     Trân trọng chào đón quý phụ huynh, các bạn sinh viên, học sinh với tất cả tinh thần nhiệt huyết và chân thành!