Đào tạo giáo dục mầm non, đào tạo kế toán doanh nghiệp, đào tạo quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin

Trường trung cấp Á Châu chuyên đào tạo các ngành nghề giáo dục mầm non, kê toán doanh nghiệp, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin tại huyện gò dầu - tỉnh tây ninh,Việt Nam.

Trang chủ / Tin tức / Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Tiêu đề : Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Ngày đăng: 11/18/2019 6:14:00 PM

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Sáng ngày 17/11, Trường Trung Cấp Á Châu long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Khung cảnh buổi lễ

Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường Trung Cấp Á Châu. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học. Đây cũng là dịp để toàn thể học viên, sinh viên Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường Trung Cấp Á Châu.

Lễ kỷ niệm có sự tham dự của ông Lê Thanh Dũng – Phó phòng Việc làm – Dạy nghề Sở LĐTBXH tỉnh Tây Ninh, bà Trương Thị Phú – Thường vụ huyện uỷ, Phó chủ tịch UBND huyện Gò Dầu, bà Vương Thị Thuý Oanh – Phó chủ tịch HĐND huyện Gò Dầu, bà Lê Thị Thanh Kiều – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Gò Dầu, bà Phan Thị Kiên – Bí thư huyện Đoàn Gò Dầu, ông Nguyễn Ngọc Thạch – Phó phòng GD&ĐT huyện Gò Dầu, cùng một số lãnh đạo của các cơ quan đoàn thể. Về phía Trường Trường Trung Cấp Á Châu: ThS. Hồ Duy Xuyên - Chủ tịch Hội đồng quản trị;ThS. Trương Hữu Lợi, Phó Hiệu trưởng; cùng các phòng/khoa và toàn thể giáo viên, đại diện sinh viên và học viên trong toàn Trường   

 ThS. Hồ Duy Xuyên - Chủ tịch HĐQT đọc diễn văn chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Khai mạc Lễ kỷ niệm, ThS. Hồ Duy Xuyên - Chủ tịch Hội đồng quản trị đã đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời, vinh danh và biểu dương các nhà giáo, cán bộ nhân viên và học sinh – sinh viên đã đạt được những kết quả đáng tự hào trong những năm vừa qua. Nhà trường đã không ngừng phát triển về nhiều mặt, là một trong những trường trung cấp có đóng góp to lớn cho sự nghiệp đào tạo nhân lực y tế, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Số lượng tuyển sinh năm nay 278 sinh viên nhập học /350 chỉ tiêu hệ chính quy. ThS. Hồ Duy Xuyên nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm trong năm tiếp theo của Nhà trường là cải cách chương trình đào tạo theo hướng tích cực và dựa trên năng lực, đẩy mạnh công tác đảm bảo chất lượng giáo dục nghề nghiệp, tăng cường hiệu quả công tác phát triển và chuyển giao khoa học công nghệ.


bà Trương Thị Phú, Thường vụ huyện uỷ, Phó chủ tịch UBND huyện Gò Dầu tặng hoa chúc mừng Nhà trường


bà Phan Thị Kiên, Bí thư huyện Đoàn Gò Dầu tặng hoa chúc mừng 

Nhân dịp này, Trường cũng đã khen thưởng và tặng hoa cho 2 Giáo viên và 12 học sinh – sinh viên có thành tích xuất sắc


Tặng hoa và chúc mừng Giáo viên và Sinh viên có thành tích Xuất sắc

Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Trung cấp Á Châu đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường trở thành một trường trung cấp đào tạo nguồn nhân lực và sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

 

Các tin khác