Đào tạo giáo dục mầm non, đào tạo kế toán doanh nghiệp, đào tạo quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin

Trường trung cấp Á Châu chuyên đào tạo các ngành nghề giáo dục mầm non, kê toán doanh nghiệp, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin tại huyện gò dầu - tỉnh tây ninh,Việt Nam.

Tự động hóa công nghiệp

Tu-dong-hoa-cong-nghiep

Tự động hóa trong công nghiệp (Automation Industry) được hiểu là việc ứng dụng các hệ thống điều khiên tự động, như máy tính, các loại robot công nghiệp


Điện công nghiệp và dân dụng

Dien-cong-nghiep-va-dan-dung

Điện công nghiệp và dân dụng: Chương trình học TC ngành Điện công nghiệp và dân dụng luôn kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, với thời lượng thực hành trên 50%. Trong quá trình học, học sinh được đi kiến tập, thực tập tại các doanh nghiệp để có kiến thức thực tế.


Y Sỹ Y Học Cổ Truyền

Y-Sy-Y-Hoc-Co-Truyen

Y Sỹ Y học cổ truyền Việt Nam chữa bệnh theo nguyên lý cân bằng âm dương ngũ hành dựa trên lý luận Phương Đông được đào tạo bởi Trường Trung cấp Á Châu.


Quản trị và kinh doanh du lịch

Quan-tri-va-kinh-doanh-du-lich

Quản trị và kinh doanh du lịch là ngành học đòi hỏi sự năng động tối đa, bao gồm quá trình quản lý và điều hành du lịch, chịu trách nhiệm phân công công việc cho các hướng dẫn viên du lịch; thiết kế các chương trình du lịch,...


Quản trị và kinh doanh khách sạn

Quan-tri-va-kinh-doanh-khach-san

Quản trị khách sạn là quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn một cách hiệu quả và hợp lý, bao gồm việc lập các báo cáo kết quả tài chính, các bản thu - chi; lập ra quy tắc trong quá trình quản lý từng bộ phận của khách sạn.


Dược sĩ

Duoc-si

Nhiều thì sinh có nguyện vọng học ngành Y, nhưng điểm chuẩn lại rất cao. Trường Trung Cấp Á Châu tổ chức tuyển sinh các ngành Y dược bằng hình thức xét tuyển, rất thuận lợi cho thí sinh tham gia.


Luật

Luat-

Sau khi hoàn tất khóa học ngành luật tại Trường Trung Cấp Á Châu, Bạn có thể lựa chọn nghề làm thẩm phán, luật sư, kiểm sát viên, chấp hành viên, công chứng viên, điều tra viên hoặc chuyên viên pháp lý.


Công nghệ thông tin

Cong-nghe-thong-tin

Được phép của sở giáo dục & đào tạo tỉnh Tây Ninh Trường Trung Cấp Á Châu có nhiệm vụ đào tạo và bồi dưỡng học sinh có trình độ trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy với ngành công nghệ thông tin.


Kế Toán Doanh Nghiệp

Ke-Toan-Doanh-Nghiep

Trường Trung Cấp Á Châu được Sở Lao Động - Thương Binh Và Xã Hội Tỉnh Tây Ninh giao nhiệm vụ đào tạo và bồi dưỡng sinh viên có trình độ trung cấp chuyên nghiệp chính quy ngành Kế Toán.Trang: