Thư Ngõ

Giới thiệu về trường

Gioi-thieu-ve-truong

Trường Trung Cấp Á Châu xin chào quý độc giả

Quý độc giả đang vào trang thư điện tử của Trường Trung Cấp Á Châu. Trường Á Châu được thành lập theo quyết định số 3254/QĐ-UBND (Ngày 21 tháng 12 năm 2016). Mục đích của chúng tôi là phát huy giá trị văn hóa truyền thống dân tộc để đón nhận văn minh Châu Âu làm nền tảng giáo dục được thông suốt trong tiến trình thành lập, đào tạo và phát triển. Với tiêu chí chọn lọc này , chúng tôi thấy rằng : người Việt Nam có hai giá trị lớn đã đi sâu vào từng con người là :”Hiếu học và chăm làm”. Nếu “Hiếu học” thì phải học đến nơi đến chốn để vào Đại học và học cao hơn , vì thế phải có sự nổ lực và phần nào cần hệ thống năng khiếu bẩm sinh. Còn “Chăm làm” là quan trọng, ông cha ta dạy “Tay làm hàm nhai”. Chăm làm không nhất thiết là phải có năng khiếu mà là chịu khó “Ngọc mài mới sáng.

Trường Trung cấp Á Châu có mục đích “ Mài ngọc “ từ những học viên Trung cấp và hướng dẫn sinh viên “ Tự mài “ để thành công trên con đường sự nghiệp Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa nước nhà bền vững .

Hy vọng chúng ta gặp nhau tại Trường Trung Cấp Á Châu

Trang: