Đào tạo giáo dục mầm non, đào tạo kế toán doanh nghiệp, đào tạo quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin

Trường trung cấp Á Châu chuyên đào tạo các ngành nghề giáo dục mầm non, kê toán doanh nghiệp, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin tại huyện gò dầu - tỉnh tây ninh,Việt Nam.

Tiêu đề : Dược sĩ

Ngày đăng: 8/8/2017 2:23:00 AM

Nhiều thì sinh có nguyện vọng học ngành Y, nhưng điểm chuẩn lại rất cao. Trường Trung Cấp Á Châu tổ chức tuyển sinh các ngành Y dược bằng hình thức xét tuyển, rất thuận lợi cho thí sinh tham gia.

1. NGÀNH Y DƯỢC LÀ GÌ?

- Ngành Y Dược là ngành đào tạo đặc thù, để chất lượng sinh viên Y Khoa đạt chuẩn thì công tác đào tạo cần phải tuân thủ chặt chẽ các quy định, quy trình thực hành trong và ngoài trường, đặc biệt là thực hành bệnh viện.

2. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO.

- Đào tạo sinh viên có kiến thức khoa học cơ bản và dược học cơ sở, có kiến thức và kỹ năng chuyên môn đầy đủ về dược học như chuyển hóa thuốc trong cơ thể, những phản ứng bất lợi của thuốc, tương tác qua lại giữa các loại thuốc, công thức phối hợp thuốc để tạo hiệu quả chữa bệnh tối ưu và an toàn nhất cho người dùng,... Sinh viên tốt nghiệp có đủ kiến thức và kỹ năng thực hành nghề nghiệp trong lĩnh vực của ngành dược như tư vấn sử dụng thuốc hợp lý, an toàn, hiệu quả; kiến thức chuyên môn trong sản xuất và phân phối, dược phẩm, thực phẩm chức năng, kiểm nghiệm, quản lý nhà nước về ngành dược.

3. NHU CẦU NHÂN LỰC VÀ XÃ HỘI.

- Mỗi năm, công tác khám và chữa bệnh ở nước ta cần khoảng 1.500 dược sỹ, bên cạnh 6.000 bác sỹ và điều dưỡng. Đây là thông tin đáng mừng để những bạn trẻ có đam mê về thuốc và chữa bệnh sẽ tìm được cho mình một tương lai nghề nghiệp rộng mở và ổn định.

4. NHỮNG TỐ CHẤT PHÙ HỢP VỚI NGÀNH.

- Có thiên hướng về các môn khoa học tự nhiên, đặc biệt là hoá học và sinh học - Nhân hậu, luôn đặt y đức lên hàng đầu - Kiên trì, cẩn thận và ngăn nắp - Đam mê nghiên cứu, thích khám phá, tìm tòi - Thêm một chút đầu óc kinh doanh cũng rất hợp với ngành này.

5. ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH.

- Tốt nghiệp THCS/THPT

6. BẰNG CẤP.

- Được cấp Bằng TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP CHÍNH QUY của BỘ LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH & XÃ HỘI; Được học Liên thông trực tiếp lên bậc Cao Đẳng - Đại Học tại Trường hoặc liên kết tại bất cứ Trường Cao Đẳng - Đại Học nào có tuyển sinh liên thông trung cấp các ngành Y Dược tại TPHCM hoặc các tỉnh thành khác.

Mọi chi tiết xin liên hệ phòng tuyển sinh của nhà trường:

Đăng ký tư vấn:

 Image result for button đăng ký tư vấn

  Đăng ký học:

 Image result for button đăng ký khóa học

Một số tài liệu tham khảo cần quan tâm:

Tên fileClick
Hồ sơ nhập học Download