Đào tạo giáo dục mầm non, đào tạo kế toán doanh nghiệp, đào tạo quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin

Trường trung cấp Á Châu chuyên đào tạo các ngành nghề giáo dục mầm non, kê toán doanh nghiệp, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin tại huyện gò dầu - tỉnh tây ninh,Việt Nam.

Trang chủ / Chương trình đào tạo / Quản trị và kinh doanh khách sạn

Tiêu đề : Quản trị và kinh doanh khách sạn

Ngày đăng: 2/6/2018 6:12:00 PM

Quản trị khách sạn là quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn một cách hiệu quả và hợp lý, bao gồm việc lập các báo cáo kết quả tài chính, các bản thu - chi; lập ra quy tắc trong quá trình quản lý từng bộ phận của khách sạn.

 1. Quản trị và kinh doanh khách sạn là gì?

Lên kế hoạch kinh doanh, điều hành hoạt động của khách sạn, quản trị chất lượng dịch vụ.

Người làm tốt công việc quản trị và kinh doanh khách sạn cần có khả năng giao tiếp, khả năng tổ chức và quản lý để lên kế hoạch và phân công, đôn đốc nhân viên thực hiện đúng kế hoạch.

Đây là ngành học đem đến nhiều cơ hội cho các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp bởi sự thiết hụt nhân lực về số lượng cũng như chất lượng tại các khách sạn và resort.

Hơn nữa, ngành học còn mang đến mức thu nhập hấp dẫn và cơ hội thăng tiến cho các bạn trẻ biết cố gắng và phấn đấu không ngừng.

 2. Mục tiêu đào tạo

  • Cung cấp kiến thức, nghiệp vụ về nhà hàng - khách sạn như quản lý hệ thống phòng, quản lý nhân viên, giao tiếp khách hàng, chuẩn bị sự kiện, giải quyết rủi ro, am hiểu về rượu và các loại thực phẩm thường dùng tại khách sạn, có kiến thức văn hóa đặc trưng đa quốc gia, luật lưu trú,…
  • Sinh viên tốt nghiệp đảm trách tốt công tác chuyên môn về quản trị lễ tân, quản trị phòng, quản trị nhân sự, quản trị khu resort, marketing trong nhà hàng – khách sạn và có kỹ năng xử lý các tình huống, sự cố liên quan đến nghiệp vụ khách sạn phát sinh trong thực tế.

3. Cơ hội việc làm

Sinh viên ngành Quản trị khách sạn sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhiệm các công việc như:
  • Quản lý hoặc chuyên viên các bộ phận tiền sảnh – lễ tân, buồng phòng, hội nghị yến tiệc, nhân sự, tiếp thị, hành chính, nhân lực, tài chính, marketing,… tại các resort, khách sạn, khu du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí
  • Cán bộ điều hành, tiếp thị, nhân sự, tài chính tại các cơ quan nghiên cứu, kinh doanh du lịch trong và ngoài nước

4. Điều kiện tuyển sinh

Tốt nghiệp THCS trở lên

5. Bằng cấp

Hoàn tất tất cả các môn học trong toàn khóa học, sinh viên sẽ được nhận bằng Trung cấp Quản trị và kinh doanh khách sạn do Trường Trung Cấp Á Châu cấp.

Đăng ký tư vấn:

Image result for button đăng ký tư vấn

Đăng ký học:

Image result for button đăng ký khóa học

Một số tài liệu tham khảo cần quan tâm:

Tên fileClick
Hồ sơ nhập học Download