Đào tạo giáo dục mầm non, đào tạo kế toán doanh nghiệp, đào tạo quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin

Trường trung cấp Á Châu chuyên đào tạo các ngành nghề giáo dục mầm non, kê toán doanh nghiệp, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin tại huyện gò dầu - tỉnh tây ninh,Việt Nam.

Lễ Công nhận Hiệu trưởng - Trường Trung cấp Á Châu

  Lễ công bố Quyết định công nhận Hiệu trưởng Trường Trung cấp Á Châu nhiệm kỳ 2022 - 2027.

 


Triển khai tuyên truyền nâng cao nhận thức về an toàn thông tin

 Thực hiện công văn số 3534/CV-SLĐTBXH-VP ngày 01/10/2021 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Tây Ninh Về việc triển khai tuyên truyền nâng cao nhận thức về an toàn thông tin.


Lễ kết nạp Đảng viên mới

 Sáng ngày 04/11/2021, tại Hội trường, Chi bộ Trường Trung Cấp Á Châu tổ chức kết nạp Đảng viên mới. Tham dự có Đồng chí Hồ Duy Xuyên - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT phát biểu giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới!


Tìm hiểu về ngành Y sỹ y học cổ truyền.

 * Y học cổ truyền là gì?

  Y học cổ truyền là ngành Đông y có nguồn gốc xuất phát từ Trung Hoa và Việt Nam. Các thầy thuốc nổi tiếng được xem là bậc tổ của nghề y Việt Nam bao gồm Hải Thượng Lãn Ông và Tuệ Tĩnh. Dựa trên nền tảng của Âm Dương – Ngũ Hành, y học cổ truyền Việt Nam đã hình thành từ rất lâu trước khi nền y học phương Tây xuất hiện.

  Từ thời Văn Lang hay Ðại Việt, y học Việt Nam dựa trên nền tảng của sự kết hợp lý luận y học phương Ðông với kinh nghiệm chữa bệnh của cộng đồng gồm 54 dân tộc. Thêm vào đó là khả năng hiểu biết, sử dụng các nguồn dược liệu, thảo dược phong phú trong vùng nhiệt đới đã tạo ra nền y học cổ truyền Việt Nam.


Tốt nghiệp ngành Điện công nghiệp và dân dụng ra trường làm gì.

   Bài viết dưới đây sẽ cung cấp tất cả các thông tin về điện công nghiệp và dân dụng là gì để các bạn đang có nhu cầu theo ngành này có thể hiểu và đưa ra các định hướng nghề nghiệp cho mình.


Cơ hội làm việc khi chọn ngành Kế Toán

Học sinh - Sinh viên học ngành Kế toán ra trường làm gìvà làm việc ở đâu? Đây không chỉ là nỗi boăn khoăn của các học sinh có dự định đăng ký xét tuyển ngành Kế toán mà ngay cả những sinh viên đang theo học ngành này. Bên cạnh đó, nhiều luồng thông tin trái chiều về cơ hội nghề nghiệp của  ngành Kế toán cũng làm nhiều phụ huynh tỏ ra lo lắng về lĩnh vực làm việc của này.

Nhằm tháo gỡ những khúc mắc này, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn thí sinh cũng như phụ huynh bức tranh toàn cảnh về những vị trí việc làm, môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp ngành Kế toán.


Những điều cần biết khi chọn ngành Công Nghệ Thông Tin

  Trong thời kỳ hội nhập, Công nghệ thông tin là một trong những ngành mũi nhọn mang đến sự phát triển vượt bậc cho khoa học kỹ thuật. Chính vì vậy, ngành Công nghệ thông tin đã trở thành một ngành học “hot” và thu hút rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những bạn yêu thích máy tính và đam mê công nghệ. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ “Ngành Công nghệ thông tin là gì, ra trường làm gì?”.

  Bài viết dưới đây sẽ giúp những bạn trẻ có khát vọng theo đuổi ngành Công nghệ thông tin giải đáp được thắc mắc "Ngành Công nghệ thông tin là gì? Ra trường làm gì?" Bởi để học tốt và thành công trong bất cứ ngành nghề nào điều quan trọng đầu tiên là bạn phải hiểu rõ ngành học đó là gì và cơ hội nghề nghiệp ra sao.Khai giảng khóa học GDQP-AN cho sinh viên Trường Trung Cấp Á Châu - Khoá 2019

      Với mục tiêu giáo dục toàn diện về mọi mặt cho Sinh viên, ngày 30/10/2019 tại Khu căn cứ Lõm vùng ruột Gò Dầu, Trường trung cấp Á Châu kết hợp với Ban chỉ huy Quân sự huyện Gò Dầu tổ chức lớp QDQP-AN cho các bạn Tân Sinh viên khoá 2019. 


Lễ Khai giảng năm học mới 2019 – 2020

Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi đầu năm học mới, Trường Trung Cấp Á Châu long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020.

 


Khai giảng lớp kỹ thuật chăm sóc cây ăn quả

 KHAI GIẢNG LỚP DẠY NGHỀ CHO LAO ĐỘNG NÔNG THÔN KỸ THUẬT CHĂM SÓC CÂY ĂN QUẢ TẠI XÃ BÀU ĐỒN NGÀY 13/09/2019


Học nghề - con đường ngắn, cơ hội nhiều: Bài 1: Khi người trẻ không ngại chân lấm, tay dầu

 Trong khi rất nhiều bạn chọn đại học, cao đẳng hay du học thì vẫn có không ít bạn trẻ âm thầm tìm hướng đi mới cho mình, đó là học nghề, khởi nghiệp với nghề nông… Rất nhiều người trong số họ đã thành công bằng đôi tay hăng say lao động và không ngừng tìm tòi những con đường mới.Vì sao nên chọn học nghề...

 Trường đào tạo thầy, doanh nghiệp cần thợ, sinh viên thất nghiệp

Các số liệu khảo sát cho thấy sự "lệch pha" giữa nhu cầu nhân lực của thị trường lao động với lựa chọn nghề nghiệp của học sinh và đào tạo của các trường.

Tại tọa đàm cung cấp thông tin dự báo thị trường lao động và tư vấn hướng nghiệp phục vụ tuyển sinh đại học 2019 diễn ra mới đây tại TP.HCM, các chuyên gia đưa ra nhiều thông tin về nhu cầu lao động, kèm những chỉ số mang tính chất cảnh báo về nhân lực thời gian tới.


Sẽ thành lập hội đồng kỹ năng ngành du lịch - khách sạn

  Hội đồng kỹ năng ngành du lịch - khách sạn sẽ xây dựng tiêu chuẩn kỹ năng ngành quốc gia trong các lĩnh vực du lịch, khách sạn, nội thất và thiết kế đồ họa.


KHAI GIẢNG LỚP DẠY NGHỀ CHO LAO ĐỘNG NÔNG THÔN TRỒNG VÀ NHÂN GIỐNG CÂY ĂN QUẢ TẠI XÃ BÀU ĐỒN

Sáng ngày 14/09/2018 Trường Trung cấp Á Châu phối hợp với Phòng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn huyện Gò Dầy và Ủy ban nhân dân xã Bàu Đồn tổ chức khai giảng lớp dạy nghề cho lao động nông thôn "Trồng và nhân giống cây ăn quả" tại xã Bàu Đồn (30 học viên).


Khai giảng lớp "Kỹ thuật chăn nuôi gà"

Ngày 17/7, Trường Trung Cấp Á Châu tổ chức khai giảng lớp dạy nghề "Kỹ thuật chăn nuôi gà" cho 30 lao động nông thôn xã Phước Thạnh.


Chiêu sinh lớp Chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản

KHAI GIẢNG CÁC LỚP CHỨNG CHỈ CNTT-CB


Để du lịch Tây Ninh trở thành ngành kinh tế mũi nhọn

BTN - Phối hợp chặt chẽ với các cơ quan báo chí, truyền hình, truyền thông trong và ngoài nước để quảng bá du lịch Tây Ninh sâu rộng ra bên ngoài, trong đó tập trung phối hợp với tạp chí Heritage để viết bài quảng bá về du lịch Tây Ninh. Tây Ninh sẽ mời gọi và tạo điều kiện cho các hãng sản xuất phim nổi tiếng trong và ngoài nước đến Tây Ninh quay ngoại cảnh, nhằm góp phần quảng bá hình ảnh của tỉnh thông qua các bộ phim
Trang:
1 2