Đào tạo giáo dục mầm non, đào tạo kế toán doanh nghiệp, đào tạo quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin

Trường trung cấp Á Châu chuyên đào tạo các ngành nghề giáo dục mầm non, kê toán doanh nghiệp, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin tại huyện gò dầu - tỉnh tây ninh,Việt Nam.

Lễ Công nhận Hiệu trưởng - Trường Trung cấp Á Châu

  Lễ công bố Quyết định công nhận Hiệu trưởng Trường Trung cấp Á Châu nhiệm kỳ 2022 - 2027.

 


Triển khai tuyên truyền nâng cao nhận thức về an toàn thông tin

 Thực hiện công văn số 3534/CV-SLĐTBXH-VP ngày 01/10/2021 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Tây Ninh Về việc triển khai tuyên truyền nâng cao nhận thức về an toàn thông tin.Lễ kết nạp Đảng viên mới

 Sáng ngày 04/11/2021, tại Hội trường, Chi bộ Trường Trung Cấp Á Châu tổ chức kết nạp Đảng viên mới. Tham dự có Đồng chí Hồ Duy Xuyên - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT phát biểu giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới!


Tìm hiểu về ngành Y sỹ y học cổ truyền.

 * Y học cổ truyền là gì?

  Y học cổ truyền là ngành Đông y có nguồn gốc xuất phát từ Trung Hoa và Việt Nam. Các thầy thuốc nổi tiếng được xem là bậc tổ của nghề y Việt Nam bao gồm Hải Thượng Lãn Ông và Tuệ Tĩnh. Dựa trên nền tảng của Âm Dương – Ngũ Hành, y học cổ truyền Việt Nam đã hình thành từ rất lâu trước khi nền y học phương Tây xuất hiện.

  Từ thời Văn Lang hay Ðại Việt, y học Việt Nam dựa trên nền tảng của sự kết hợp lý luận y học phương Ðông với kinh nghiệm chữa bệnh của cộng đồng gồm 54 dân tộc. Thêm vào đó là khả năng hiểu biết, sử dụng các nguồn dược liệu, thảo dược phong phú trong vùng nhiệt đới đã tạo ra nền y học cổ truyền Việt Nam.


Tốt nghiệp ngành Điện công nghiệp và dân dụng ra trường làm gì.

   Bài viết dưới đây sẽ cung cấp tất cả các thông tin về điện công nghiệp và dân dụng là gì để các bạn đang có nhu cầu theo ngành này có thể hiểu và đưa ra các định hướng nghề nghiệp cho mình.


Cơ hội làm việc khi chọn ngành Kế Toán

Học sinh - Sinh viên học ngành Kế toán ra trường làm gìvà làm việc ở đâu? Đây không chỉ là nỗi boăn khoăn của các học sinh có dự định đăng ký xét tuyển ngành Kế toán mà ngay cả những sinh viên đang theo học ngành này. Bên cạnh đó, nhiều luồng thông tin trái chiều về cơ hội nghề nghiệp của  ngành Kế toán cũng làm nhiều phụ huynh tỏ ra lo lắng về lĩnh vực làm việc của này.

Nhằm tháo gỡ những khúc mắc này, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn thí sinh cũng như phụ huynh bức tranh toàn cảnh về những vị trí việc làm, môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp ngành Kế toán.


Những điều cần biết khi chọn ngành Công Nghệ Thông Tin

  Trong thời kỳ hội nhập, Công nghệ thông tin là một trong những ngành mũi nhọn mang đến sự phát triển vượt bậc cho khoa học kỹ thuật. Chính vì vậy, ngành Công nghệ thông tin đã trở thành một ngành học “hot” và thu hút rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những bạn yêu thích máy tính và đam mê công nghệ. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ “Ngành Công nghệ thông tin là gì, ra trường làm gì?”.

  Bài viết dưới đây sẽ giúp những bạn trẻ có khát vọng theo đuổi ngành Công nghệ thông tin giải đáp được thắc mắc "Ngành Công nghệ thông tin là gì? Ra trường làm gì?" Bởi để học tốt và thành công trong bất cứ ngành nghề nào điều quan trọng đầu tiên là bạn phải hiểu rõ ngành học đó là gì và cơ hội nghề nghiệp ra sao.


Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 của tỉnh Tây Ninh

 

Công bố điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020

của tỉnh thành Tây Ninh!

Đúng 0h ngày 27/8, Bộ GD&ĐT đã công bố điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 của học sinh 62 tỉnh thành. Có thể thấy trong mùa thi năm nay, rất nhiều thủ khoa với số điểm tuyệt đối đã lộ diện.

 

Thí sinh tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 bằng cách truy cập đường link tra cứu điểm thi của Sở GD&ĐT tỉnh Tây Ninh bằng các click tại đây:

 


Kỳ Thi Tốt Nghiệp THPT 2020: Đề thi và đáp án môn Địa lý

Đề thi & Đáp án môn Địa lý THPT quốc gia 2020 

Đáp án chính thức thi tốt nghiệp của Bộ GD-ĐT đã được công bố


Kỳ Thi Tốt Nghiệp THPT 2020: Đề thi và đáp án môn Sử

 Đề thi & Đáp án môn Lịch Sử THPT quốc gia 2020 

 Đáp án chính thức thi tốt nghiệp của Bộ GD-ĐT đã được công bố.


 


Kỳ Thi Tốt Nghiệp THPT 2020: Đề thi và đáp án môn Toán

Đề thi môn Toán tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 theo hình thức trắc nghiệm với 50 câu hỏi.

Đáp án chính thức môn Toán – kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 

 


Kỳ Thi Tốt Nghiệp THPT 2020: Đề thi và đáp án môn Ngữ Văn

   Sáng ngày 9/8, hơn 800.000 thí sinh trên cả nước đã bước vào môn thi đầu tiên của kỳ thi  tốt nghiệp THPT 2020 - môn Ngữ Văn với hình thức thi tự luận, thời gian làm bài là 120 phút.
 
  Nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin của quý phụ huynh và các thí sinh về kỳ thi quan trọng này, Trường Trung Cấp Á Châu sẽ thường xuyên cập nhật gợi ý giải đề thi, đáp án chính thức cũng như các thông tin liên quan đến quá trình thi tuyển.

 Sinh viên xếp hàng đo thân nhiệt trong ngày đầu trở lại trường 02/3/2020

 Ngày 2/3, sinh viên Trường Trung cấp Á Châu trở lại học tập. Trường học đã chuẩn bị các biện pháp bảo vệ an toàn cho học sinh, sinh viên.


Thông báo về việc đi học trở lại ngày 02/3/2020

 Hiệu trưởng Trường trung cấp Á Châu thông báo việc trở lại các hoạt động giảng dạy và học tập đối với giáo viên, sinh viên: Từ ngày 02/3/2020 (thứ 2).

Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Sáng ngày 17/11, Trường Trung Cấp Á Châu long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.Trang:
1 2