Đào tạo giáo dục mầm non, đào tạo kế toán doanh nghiệp, đào tạo quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin

Trường trung cấp Á Châu chuyên đào tạo các ngành nghề giáo dục mầm non, kê toán doanh nghiệp, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin tại huyện gò dầu - tỉnh tây ninh,Việt Nam.

Trang chủ / Chương trình đào tạo / Quản trị và kinh doanh du lịch

Tiêu đề : Quản trị và kinh doanh du lịch

Ngày đăng: 2/8/2018 9:14:00 AM

Quản trị và kinh doanh du lịch là ngành học đòi hỏi sự năng động tối đa, bao gồm quá trình quản lý và điều hành du lịch, chịu trách nhiệm phân công công việc cho các hướng dẫn viên du lịch; thiết kế các chương trình du lịch,...

1. Quản trị và kinh doanh du lịch là gì?               

Quản trị và kinh doanh du lịch là ngành học đòi hỏi sự năng động tối đa, bao gồm quá trình quản lý và điều hành du lịch, chịu trách nhiệm phân công công việc cho các hướng dẫn viên du lịch; nhận thông tin để phối hợp với các bộ phận, cơ quan chức năng giải quyết những phát sinh, thiết kế các chương trình du lịch,... Đây là ngành học trọng tâm của tỉnh Tây Ninh trong xu hướng phát triển du lịch.

Theo học ngành Quản trị và kinh doanh du lịch thì bản chất là bạn học quản trị kinh doanh chuyên sâu trong lĩnh vực du lịch. Bạn sẽ nghiên cứu và học về địa lý các điểm danh lam thắng cảnh, văn hóa, tâm lý và tập quán của du khách trong nước và quốc tế, các kỹ năng nghiệp vụ về hướng dẫn du lịch, thiết kế tour, quản lý và điều hành tour, thiết kế và quản trị sự kiện du lịch.

2. Mục tiêu đào tạo

  • Đào tạo các kiến thức tổng quan về du lịch như: địa lý du lịch; văn hóa, tâm lý và tập quán của du khách trong nước và quốc tế. Trang bị kiến thức chuyên môn, các kỹ năng nghiệp vụ về hướng dẫn du lịch, thiết kế tour, quản lý và điều hành tour, thiết kế và quản trị sự kiện du lịch.
  • Sinh viên tốt nghiệp có khả năng hướng dẫn du lịch; phát triển các sản phẩm du lịch; thiết kế, điều hành và điều phối tour chuyên nghiệp; đồng thời, có kỹ năng về giao tiếp, xử lý tình huống, thuyết phục khách hàng và kỹ năng ngoại ngữ.

3. Cơ hội nghề nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể đảm nhiệm công việc với các vị trí như:
  • Hướng dẫn viên du lịch hoặc chuyên viên phụ trách các bộ phận: lưu trú, tiếp thị, chăm sóc khách hàng, tổ chức hội nghị - sự kiện
  • Quản trị, điều hành, thiết kế tour tại các công ty du lịch trong và ngoài nước, các tổ chức phi chính phủ
  • Chuyên viên tại các Sở, Ban, Ngành về Du lịch hoặc nghiên cứu và giảng dạy về du lịch tại các cơ sở đào tạo, viện nghiên cứu
  • Nếu bạn mạnh dạn và tự tin bạn hoàn toàn có thể khởi nghiệp với công ty du lịch của riêng mình. Bên cạnh đó, bạn có thể vào vai trò quản lý tất cả các hình thức nhà hàng trong cả nước.

4. Điều kiện

Tốt nghiệp THCS trở lên

5. Bằng cấp

Hoàn tất tất cả các môn học trong toàn khóa học, sinh viên sẽ được nhận bằng Trung cấp do Trường Trung Cấp Á Châu cấp

Đăng ký tư vấn:

Image result for button đăng ký tư vấn

Đăng ký học:

Image result for button đăng ký khóa học

 

Một số tài liệu tham khảo cần quan tâm:

Tên fileClick
Hồ sơ nhập học Download