Đào tạo giáo dục mầm non, đào tạo kế toán doanh nghiệp, đào tạo quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin

Trường trung cấp Á Châu chuyên đào tạo các ngành nghề giáo dục mầm non, kê toán doanh nghiệp, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin tại huyện gò dầu - tỉnh tây ninh,Việt Nam.

Trang chủ / Chương trình đào tạo / Kế Toán Doanh Nghiệp

Tiêu đề : Kế Toán Doanh Nghiệp

Ngày đăng: 8/8/2017 2:02:00 AM

Trường Trung Cấp Á Châu được Sở Lao Động - Thương Binh Và Xã Hội Tỉnh Tây Ninh giao nhiệm vụ đào tạo và bồi dưỡng sinh viên có trình độ trung cấp chuyên nghiệp chính quy ngành Kế Toán.

1. KẾ TOÁN LÀ GÌ?

- Kế toán là ngành thực hiện quá trình thu thập, xử lý và cung cấp thông tin về tài sản, nguồn hình thành tài sản và sự vận động của tài sản trong các tổ chức. Kế toán được vận dụng không chỉ trong các doanh nghiệp mà còn trong các tổ chức phi lợi nhuận, các tổ chức của chính phủ và nhiều tổ chức khác. Trong hoạt động kế toán được chia thành kế toán và kiểm toán.

2. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

- Đào tạo kiến thức về thu thập, xử lý, kiểm tra và cung cấp thông tin về tình hình tài chính, hiệu quả hoạt động kinh doanh thông qua các nghiệp vụ của kế toán như tính phí, làm dự toán, phân bổ ngân sách, quản lý doanh thu theo sát các kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp.

- Ngoài ra, sinh viên còn được trang bị kỹ năng phối hợp và thực hiện công việc trong môi trường làm việc theo nhóm, các kỹ năng chuyên môn cần thiết như đọc báo cáo tài chính, phân tích tài chính, các kỹ năng thương lượng, đàm phán,...

3. CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Sinh viên ngành Kế toán sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhiệm các công việc như:

- Chuyên viên phụ trách kế toán, kiểm toán, thuế, giao dịch ngân hàng, kiểm soát viên, thủ quỹ, tư vấn tài chính,… tại các doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực trong cơ quan quản lý tài chính Nhà nước, các đơn vị thuộc lĩnh vực công, các tổ chức xã hội, tổ chức phi chính phủ, ngân hàng.

- Kế toán trưởng, Trưởng phòng kế toán, Giám đốc tài chính - CFO, Quản lý tài chính ở các tất cả các loại hình doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

- Nghiên cứu viên, Giảng viên, Thanh tra kinh tế,…

4. ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

- Tốt nghiệp THCS/THPT

5. BẰNG CẤP 

- Hoàn tất tất cả các môn học trong toàn khóa học, sinh viên sẽ được nhận bằng Trung cấp Kế toán do trường Trung Cấp Á Châu cấp. 

   Đăng ký tư vấn:

Image result for button đăng ký tư vấn

Đăng ký học:

Image result for button đăng ký khóa học

Một số tài liệu tham khảo cần quan tâm:

Tên fileClick
Hồ sơ nhập học Download