Đào tạo giáo dục mầm non, đào tạo kế toán doanh nghiệp, đào tạo quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin

Trường trung cấp Á Châu chuyên đào tạo các ngành nghề giáo dục mầm non, kê toán doanh nghiệp, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin tại huyện gò dầu - tỉnh tây ninh,Việt Nam.

Trang chủ / Chương trình đào tạo / Sư phạm mầm non

Tiêu đề : Sư phạm mầm non

Ngày đăng: 8/8/2017 2:01:00 AM

Trường Trung Cấp Á Châu được Sở Giáo dục & Đào tạo Tỉnh Tây Ninh giao nhiệm vụ đào tạo và bồi dưỡng sinh viên có trình độ trung cấp sư phạm mầm non.

1. Giáo viên mầm non là gì?

- Giáo viên mầm non là là một người giáo viên khá đặc biệt, vẫn được mọi người gọi là “làm dâu trăm họ”

- Người giáo viên mầm non có trách nhiệm dạy cho các em nhỏ những nhận thức đầu tiên, dạy chúng biết đọc, biết múa hát, biết vẽ… và quan trọng hơn là dạy các em biết sống nhân ái, biết yêu thương mọi người xung quanh.

- Trường mẫu giáo là nơi các em được trang bị những hiểu biết cần thiết chuẩn bị cho bậc học tiếp theo ở trường tiểu học. có thể nói giáo dục mầm non là một chiếc cầu nối từ khi các em còn bé cho tới khi các em đi học lớp 1.

- Điều này đòi hỏi một số kỹ năng đặc biệt ở người giáo viên mầm non, họ không giống với những giáo viên ở một cấp học nào khác. Họ là những người ảnh hưởng lớn nhất trong quá trình phát triển của một đứa trẻ ở cấp độ

- Chính vì vậy một người giáo viên mầm non cần phải được đào tạo chính quy đúng chuyên ngành. Tối thiểu từ trung cấp sư phạm mầm non trở lên mới đủ điều kiện làm việc. 

2. Mục tiêu của Giáo Viên mầm non là gì ?

- Giáo viên mầm non có trách nhiệm giống với những giáo viên khác nhưng có một số điểm khác biệt. Học sinh của họ thường là những đứa trẻ lần đầu tiên đến trường học. Các giáo viên mầm non phải dạy cho chúng từ những kỹ năng cơ bản và chỉ cho chúng cách hòa nhập trong lớp học và chơi với các bạn xung quanh. Thậm chí cần phải để trẻ phát triển được những khả năng bẩm sinh về các lĩnh vực khoa học, nghệ thuật. Mục tiêu của người giáo viên là phải hiểu được mong muốn của từng đứa trẻ và dạy dỗ chúng đúng cách. 

3. Nơi làm việc của Giáo Viên mầm non như thế nào ?

- Môi trường lớp học mẫu giáo có thể gọi là một nơi tuyệt vời. Tại môi trường này có thể giúp các cô giáo kích thích sáng tạo và giúp những đầu óc non trẻ của học trò càm thấy hứng thú, yêu thích việc học tập. Bởi vì một số giáo viên không chỉ hướng dẫn một lớp học suốt cả ngày mà có những trường mẫu giáo, giáo viên sáng đứng ở một lớp, chiều lại đứng ở lớp khác, ở một độ tuổi khác. Vì vậy môi trường làm việc rất quan trọng để họ phát huy tính sáng tạo.

- Bối cảnh vui tươi, nhiều ánh sáng, nhiều màu sắc bắt mắt và các dụng cụ đồ chơi kích thích sự hứng thú khám phá là những đặc điểm chung ở các trường mầm non. Một điểm thú vị là các cô giáo được phép trang trí lớp học của mình theo sở thích và cá tính của từng lớp. Chính vì vậy bước vào mỗi lớp học sẽ thấy những sự sáng tạo rất khác nhau.

- Để giúp cho những học viên hiện đang công tác tại các cơ sở giáo dục mầm non cũng như những học viên có nhu cầu tham gia học tập để công tác tại cơ sở giáo dục mầm non,Trường Trung Cấp Á Châu có tổ chức các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ ngành giáo dục sư phạm mầm non như sau:

+ Trung cấp chính quy Sư phạm mầm non (Khóa 2 năm)

Đối tượng: Đã tốt nghiệp từ THCS trở lên.

Sau khóa học, học viên đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp Chứng chỉ lớp bồi dưỡng nghiệp vụ giáo dục mầm non tương ứng.

Với hệ trung cấp cấp Bằng Trung cấp chuyên nghiệp chính quy 2 năm

Đăng ký tư vấn:

Image result for button đăng ký tư vấn

Đăng ký học:

Image result for button đăng ký khóa học

Một số tài liệu tham khảo cần quan tâm:

Tên fileClick
Hồ sơ nhập học Download