Trang chủ / Tin tức / Lễ kết nạp Đảng viên mới

Tiêu đề : Lễ kết nạp Đảng viên mới

Ngày đăng: 11/5/2021 9:19:00 AM

Sáng ngày 04/11/2021, tại Hội trường, Chi bộ Trường Trung Cấp Á Châu tổ chức kết nạp Đảng viên mới. Tham dự có Đồng chí Hồ Duy Xuyên - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT phát biểu giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới!

Trao Quyết định kế nạp Đảng cho Quần chúng Trần Thị Thúy Vân

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Trần Thị Tú Vân đã đọc lời tuyên thệ, nguyện tiếp tục nỗ lực rèn luyện và phấn đấu không ngừng trong học tập, hoạt động đoàn thể, thực hiện tốt Điều lệ Đảng, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ đã đề ra.

Đồng chí Hồ Duy Xuyên, Bí thư Chi bộ phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Hồ Duy Xuyên - Bí thư Chi bộ, xin chúc mừng và bày tỏ mong muốn đảng viên mới sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của người đảng viên, không ngừng học tập, phấn đấu và thực hiện tốt nhiệm vụ để góp phần xây dựng Đảng bộ nhà trường ngày càng vững mạnh.
Tập thể Đảng viên Trường Trung Cấp Á Châu