Trang chủ / Tin tức / Thông Báo Tuyển Sinh Năm 2024

Tiêu đề : Thông Báo Tuyển Sinh Năm 2024

Ngày đăng: 4/9/2020 3:39:00 PM

SỞ LĐ - TB&XH TÂY NINH                          CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG TRUNG CẤP Á CHÂU                                         Độc lập - Tự do - Hạnh phúc                   Số:    /TB-TCAC                                                                Tây Ninh, ngày     tháng     năm 2024

Đào tạo nghề trình độ trung cấp.

Căn cứ kế hoạch tuyển sinh đào tạo nghề trình độ trung cấp năm 2024. Trường Trung cấp Á Châu thông báo tuyển sinh như sau:

1.Trình độ đào tạo, thời gian đào tạo, văn bằng chứng chỉ

-Trình độ đào tạo : trung cấp hệ chính qui.

-Thời gian đào tạo: 03 năm (đối với học sinh chưa tốt nghiệp THPT) và 02 năm (đối với học sinh đã tốt nghiệp THPT).

-Văn bằng chứng chỉ: Bằng tôt nghiệp trung cấp.

2.Các nội dung liên quan đến công tác tuyển sinh.

- Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.

- Đối tượng tuyển sinh: Học sinh tốt nghiệp THCS trở lên

- Chỉ tiêu tuyển sinh : 260 học sinh.

- Ngành/nghề tuyển sinh: Dược sĩ , Y sĩ y học cổ truyền,Công nghệ thông tin, Điện công nghiệp và dân dụng, kế toán doanh nghiệp, Pháp luật, Quản lý và kinh doanh du lịch, Quản lý và kinh doanh khách sạn.

- Thời gian tuyển sinh:

+Đợt I: Từ ngày 22/01 đến ngày 22/06/2024

+Đợt II: Từ ngày 01/07 đến ngày 10/08/2024

+Đợt III: Từ ngày 19/08 đến ngày 23/11/2024

-Địa điểm phát hành và nhận hồ sơ:

+Trụ sở: Ấp Phước Đức A ,Xã Phước Đông , Huyện Gò Dầu , Tỉnh tây Ninh

+Cơ sở 1: 278 Hùng Vương, áp Xóm Mới, Xã Thanh Phước, Huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh..

+Cơ sở 3: Số 06, QL22, Phường Trảng Bàng, TX.Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh (Trung tâm GDNN&GDTX TX.Trảng Bàng)

+Ngoài ra đối với học sinh chuẩn bị tốt nghiệp THCS năm 2020 có thể đăng ký trực tiếp với giáo viên chủ nhiệm lớp 9 đang học.

3. Các nội dung liên quan đến công tác đào tạo.

-Địa điểm đào tạo: Học sinh học nghề tại Trường Trung cấp Á Châu sẽ được bố trí học tập tại các địa điểm thuận lợi cho việc đi lại và quản lý của phụ huynh như sau:

+Trụ sở: Ấp Phước Đức A ,Xã Phước Đông , Huyện Gò Dầu , Tỉnh Tây Ninh

-Các nội dung đào tạo bổ trợ nâng cao chất lượng đào tạo và rèn luyện của học sinh.

Nhằm để đào tạo học sinh sau khi ra trường có năng lực đáp ứng tương đối đòi hỏi của các nhà tuyển dụng và nhu cầu học liên thông lên bậc cao hơn sau nầy ,nhà trường trang bị một số nội đào tạo bổ trợ như sau:

+Giảng dạy cho học sinh chương trình văn hóa bậc THPT hệ GDTX để các em có thể tham gia thi tôt nghiệp THPT quốc gia .

+Giảng dạy một số kiến thức mềm khác như: Kỹ năng gao tiếp, kỹ năng ứng xử, kỹ năng xử lý tình huống , kỹ năng làm việc nhóm…Đặc biệt nhà trường rất coi trọng việc giáo dục đạo đức và tính kỹ luật cho học sinh. Đây là những kiến thức rất quan trọng để hổ trợ cho học sinh khi tham giả phỏng vấn hoặc ứng xử với mọi người xung quanh.

4. Học phí, các chính sách ưu tiên và cơ hội học tập nâng cao..

-Về học phí:

+Học phí học nghề: theo quy định nhà trường

+Học phí học văn hóa: Học sinh phải học văn hóa thì phải nộp theo từng năm học

-Các chính sách ưu tiên.

+Học sinh tốt nghiệp THCS học tiếp trung cấp sẽ được miễn 100% học phí học nghề.

+Học sinh thuộc diện giá đình các đối tượng là liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, hộ nghèo, họ cận nghèo, các xã biên giới, bộ đội xuất ngũ …được hưởng các chế độ ưu tiên theo quy định hiện hành.

+Học sinh tốt nghiệp trung cấp sẽ được nhà trường liên hệ giới thiệu việc làm.

+Học sinh khá giỏi sẽ được nhà trường xét cấp học bổng.

-Điều kiện tham gia học tập nâng cao : Học sinh tốt nghiệp trung cấp có thể đăng ký học liên thông lên trình độ cao hơn như: CĐ, ĐH…

5. Tư vấn tuyển sinh.

Mọi thắc mắc xin liên hệ  các địa chỉ sau đây:
-Trụ sở: Ấp Phước Đức A ,Xã Phước Đông , Huyện Gò Dầu , Tỉnh tây Ninh

-Cơ sở 1: 278 Hùng Vương, áp Xóm Mới, Xã Thanh Phước, Huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.

-Cơ sở 2: 13 Lê Hồng Phong, TT. Gò Dầu, Huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.

-Cơ sở 3: Số 06, QL22, Phường Trảng Bàng, TX.Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh (Trung tâm GDNN&GDTX TX.Trảng Bàng).

-Đối với các em học sinh lớp 9 thì cũng có thể liên hệ trực tiếp với GVCN.

-Hotline :0937 40 40 60, 0933 181 729.

-Email: truongtrungcapachautayninh@gmail.com.

-Website : http://www.acv.edu.vn

-Fanpage :https://facebook.com/TrungCapAChau.

XIN HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ CÁC PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH.